Libre, walang account

Markdown text editor

Sumulat at i-preview ang Markdown sa iyong browser. Magdagdag ng mga talahanayan, listahan ng gawain, heading at code, pagkatapos ay kopyahin o i-download ang iyong gawa. Ang pag-save ng draft ay opsyonal at nananatili sa device na ito.

Hanggang 500,000 character. Ang pag-preview ng pag-parse ay naglo-load lamang kapag binuksan mo ang Preview.

Na-render na preview

Ang mga script, form, naka-embed na media at mga link ay hindi pinagana sa preview.

Autosave ay opsyonal at ginagamit ang lokal na storage ng browser na ito.

Paano ko gagamitin itong Markdown editor?

I-type o i-paste ang Markdown sa editor. Gamitin ang toolbar upang ipasok ang karaniwang pag-format, pagkatapos ay buksan ang Preview upang i-render ito nang ligtas. Kopyahin o i-download ang Markdown kapag handa ka na.

Mga madalas itanong

Paano ko gagamitin itong Markdown editor?

I-type o i-paste ang Markdown sa editor. Gamitin ang toolbar upang ipasok ang karaniwang pag-format, pagkatapos ay buksan ang Preview upang i-render ito nang ligtas. Kopyahin o i-download ang Markdown kapag handa ka na.

Na-upload o na-save ba ang aking Markdown?

Walang upload o account na ginagamit. Iniimbak ng opsyonal na autosave ang iyong draft sa browser na ito sa device na ito. I-off ang autosave o piliin ang I-clear para alisin ang naka-save na draft.

Sinusuportahan ba ng editor ng Markdown na ito ang mga talahanayan at checklist?

Oo. Ang toolbar ay naglalagay ng Markdown na talahanayan, isang listahan ng gawain, mga heading, diin, mga link, code, mga panipi at mga regular na listahan. Maaari mo ring direktang i-type ang Markdown.

Ligtas ba ang live na preview ng Markdown?

Gumagamit ang preview ng lokal na parser at sanitizer na na-load lamang kapag binuksan mo ito. Ang mga script, form, naka-embed na media at mga link ay hindi pinagana sa loob ng sandbox. Hindi ina-upload ng preview ang iyong text.

Saan naka-save ang aking Markdown draft?

Tanging sa lokal na storage sa browser na ito sa device na ito, at habang naka-on lang ang opsyonal na setting ng autosave. I-off ito o piliin ang I-clear para alisin ang naka-save na kopya. Huwag paganahin ito sa isang nakabahaging device para sa sensitibong text.